กระบวนการลบบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์คออนไลน์ไม่ใช้แล้ว

การป้องกันตัวตนออนไลน์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแบรนด์เกียรติศักดิ์และก็ความน่าวางใจของเครดิตสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าการอัพเดท Instagram และFacebook ทุกวี่วันบ่อยมากต่อปีข่าวจะครอบคลุมการละเมิดข้อมูลที่รุนแรงของข้อมูลที่ถูกจัดขึ้นโดยแบงค์รายใหญ่ บริษัท สัญญาประกันภัยและก็ หรือแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคม เมื่อข้อมูลถูกเอาไปใช้ในทางที่ไม่ถูกหรือบางทีอาจนำมาซึ่งการโจรกรรมข้อมูลเฉพาะบุคคล การลบบัญชีโซเชียลมีเดียเก่าของคุณเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการปกป้องข้อมูลส่วนตัว มีความจำเป็นที่คุณต้องให้คุณเข้าถึงบัญชีเดี๋ยวนี้ของคุณอย่างปลอดภัยและก็ได้รับการป้องกันและก็ลบบัญชีเก่าอะไรก็ตาม

นี่คือข้อเสนอแนะที่จะช่วยคุณลบบัญชีเก่าของคุณบนเว็บโซเชียลมีเดียยอดนิยมสูงที่สุด

Facebook
การย้ายไปสู่แพลตฟอร์มโครงข่ายโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดตลอดไป Facebook ที่มีผู้ใช้มากกว่าพันล้านคนทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเรียบง่ายและทำให้ท่านปิดการใช้งานบัญชีของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เมื่อคุณไปที่แท็บ “การตั้งค่า” จากลูกศรลงในโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตของคุณให้เลือกข้อมูล Facebook ของคุณแล้วเลือกลบบัญชีและข้อมูลของคุณ เมื่อคุณอยู่ในเมนูนี้คุณจะไปลบบัญชีของคุณและต้องเพิ่มรหัสผ่านเพื่อ ยืนยัน.

foursquare
Foursquare 
เข้าสู่อินเทอร์เน็ตในช่วงสิบปีที่ล่วงเลยไปเพื่อเพื่อนทราบดีว่าคุณอยู่ที่แห่งไหนแล้วก็ค้นหาว่าพวกเขาอยู่ที่แหน่งใด ในการลบบัญชี Foursquare ของคุณคุณจำเป็นต้องเข้าถึงแพลตฟอร์มจากคอมพิวเตอร์ของคุณ เลื่อนไปที่แท็บการตั้งค่า ความเป็นส่วนตัว” ที่คุณต้องเลื่อนไปที่ด้านหลังหน้ารวมทั้งค้นหาตัวเลือกเพื่อลบบัญชีของคุณ เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนี้คุณจะไปที่หน้าที่คุณอยากได้รับรองว่าคุณอยากลบบัญชีของคุณหรือไม่

Google
Google 
เป็นหัวหน้าเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาที่ไม่มีข้อโต้เถียงกับหนึ่งในระบบนิเวศที่เชื่อมโยงถึงกันเยอะที่สุด ด้วยการผลิตบัญชีเดียวสำหรับ Google คุณจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันและก็เว็บไซต์ที่นานัปการได้โดยไม่ต้องสร้างบัญชีแยกต่างหาก สำหรับการลบบัญชี Google+ หรือ Gmail คุณต้องลบบัญชี Google ทั้งสิ้นของคุณ

ไปที่ การตั้งค่าบัญชี Google” แล้วก็เลือก ลบบัญชีและบริการ” คุณจะเห็นตัวเลือก ลบสินค้า” ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน Google ทั้งหมดทั้งปวงของคุณคุณจำต้องลงชื่อเข้าใช้เว็บทั้งปวงก่อนก็เลยจะสามารถลบบัญชีของคุณได้

Instagram
Hootsuite 
น้องชายของ Facebook อาจเป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมที่ใช้สูงที่สุดโดยไม่เลนเนียลขอบคุณที่ให้ความเอาใจใส่กับการสื่อสารด้วยภาพก็เลยเป็นสถานที่ที่ต้องไปเพื่อค้นหาศิลปินที่มีความรู้ความสามารถ

การลบบัญชีของคุณนั้นง่ายสุดๆรวมทั้งใช้เวลาบางส่วนสำหรับเพื่อการทำให้สำเร็จ ขณะที่คุณสามารถจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวโดยใช้แอพโทรศัพท์มือถือคุณต้องผ่านอินเทอร์เน็ตเว็บเบราว์เซอร์เพื่อที่จะลบบัญชีของคุณ เพียงแค่ไปที่ ลบหน้าบัญชีของคุณ” และก็คุณจะต้องให้เหตุผลสำหรับเพื่อการลบบัญชีของคุณ เมื่อคุณให้เหตุผลคุณจะให้รหัสผ่านของคุณแล้วเลือกตัวเลือกเพื่อลบบัญชีอย่างถาวร

เชื่อมโยงใน
LinkedIn 
เป็นโครงข่ายโซเชียลสำหรับมือโปรที่มองหาช่องทางใหม่ในการเชื่อมต่อกับมือโปรคนอื่นๆและก็ขยายธุรกิจและก็อาชีพของพวกเขา หากคุณอยู่บนแพลตฟอร์มโปรไฟล์น่าจะบริบูรณ์แล้วก็ล้ำสมัย แม้คุณมิได้ใช้แพลตฟอร์มอีกต่อไปให้ลบบัญชี ที่มุมบนขวาของหน้าใดๆก็ตามของ LinkedIn คุณจำเป็นจะต้องเข้าถึงแท็บ “ความเป็นส่วนตัวรวมทั้งการตั้งค่า” ก่อน แล้วหลังจากนั้นเลือกแท็บ “บัญชี” จากนั้นเลือกปิดบัญชี LinkedIn ของคุณ คุณจะต้องให้คำแนะนำและก็รับรองบัญชีของคุณก่อนจึงจะสามารถลบได้ จากนั่นคุณจะมองเห็นโพสต์แจ้งให้คุณรู้ถึงผลปรากฏว่าของการลบบัญชีของคุณต่อจากนั้นหน้าท้ายที่สุดซึ่งจะเป็นการรับรอง

พื้นที่ของฉัน
แพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมนี้มีการซื้อและขายหลายต่อบ่อยครั้งตั้งแต่ระยะเวลาแห่งความเจริญก้าวหน้า (2548 ถึง 2552) ในปี 2559 ฐานข้อมูลของพวกเขาถูกเจาะและก็รั่วไหลไปยังเว็บไซต์ตลาดมืด สำหรับในการลบบัญชี MySpace ของคุณคุณต้องเซ็นชื่อเข้าใช้บัญชีที่คุณปรารถนาลบก่อน ต่อจากนั้นเลือกไอคอน เกียร์” รวมทั้งเลือกแท็บ “บัญชี” ตรงนั้นคุณจะเห็นตัวเลือกสำหรับในการลบบัญชีของคุณ ก่อนที่จะคุณจะสามารถลบบัญชีของคุณคุณจำเป็นจะต้องให้เหตุผลภายหลังที่คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยัน เปิดอีเมลแล้วก็ทำตามอย่างข้อเสนอ

Pinterest
Pinterest 
เป็นพินกระดานหรือกระดานสนทนาบนเว็บไซต์ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการบุ๊กมาร์กรูภาพที่พบทางออนไลน์ สำหรับการลบบัญชี Pinterest ของคุณคุณจำเป็นต้องไปที่ไอคอนสามจุดบนเว็บไซต์และเลือกตัวเลือก ปรับปรุงแก้ไขการตั้งค่า” แล้วหลังจากนั้นคุณจะต้องไปที่หน้า บัญชี” รวมทั้งเลือกปิดใช้งานบัญชี” แล้วหลังจากนั้นคุณจะคลิก ใช่” เพื่อรับอีเมลซึ่งคุณจำต้องเปิดรวมทั้งติดตามเพื่อลบบัญชีของคุณอย่างถาวร